Về chúng tôi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TẦM NHÌN

Năm 2025: Trở thành Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Những dự án Khải Hưng Corp đầu tư và phát triển sẽ đóng góp những giải pháp an cư hoàn hảo, mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH
CT HĐQT Lê Đức Hưng

KHẢI HƯNG CORP

Được thành lập từ năm 2017, cho đến nay, Khải Hưng Corp đã trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển dự án bất động sản tạo được uy tín với cộng đồng và đối tác.

Khải Hưng Corp chúng tôi định hướng trở thành một trong những đơn vị phân phối, phát triển và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Song song đó, chúng tôi đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển xã hội, Khải Hưng Corp nỗ lực mang đến những “giải pháp” an cư hoàn hảo, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

“Chúng tôi nhận thức rằng để thành công bên cạnh những chiến lược đúng đắn thì việc trân trọng giá trị đạo đức, uy tín và có trách nhiệm với khách hàng và đối tác là những giá trị cốt lõi, là nền tảng phát triển bền vững của công ty. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, Khải Hưng Corp cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng và đối tác sự tin tưởng tuyệt đối và sự hài lòng cao nhất.”

– Chủ tịch HĐQT Lê Đức Hưng.