KHẢI HƯNG CORP CHÍNH THỨC THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Nội dung

Khải Hưng Corp

Thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu

Trải qua 4 năm hoạt động, Khải Hưng Corp đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho chặng đường tiếp theo, phù hợp với định hướng phát triển trong giai đoạn mới, Ban lãnh đạo Công ty quyết định thay đổi logo công ty kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2022. Đây là bước đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh, là mốc son quan trọng trong suốt bề dày hoạt động và phát triển.

khải hưng corp logo mới

Khải Hưng Corp thay đổi logo nhận diện mới kể từ ngày 15.5.2022

 

Ý nghĩa logo Khải Hưng Corp:

Tên thương hiệu “Khải Hưng Corp” với ý nghĩa: “Khải” tượng trưng cho sự khởi đầu, sự bắt đầu tốt đẹp, luôn đi lên và vạn sự tất thắng. Còn “Hưng” đại diện cho bền vững, lâu dài, kiên định và phát triển mạnh mẽ. Khải Hưng Corp ra đời với mong muốn xây dựng một thương hiệu bất động sản lớn mạnh, tạo ra nhiều giá trị cuộc sống để khách hàng gửi trọn niềm tin vào tâm huyết, kinh nghiệm và tin vào con đường, sứ mệnh mà tập đoàn đang theo đuổi. Và đó cũng là lời cam kết cho chất lượng và sản phẩm mà tập đoàn đang mang đến.

Trong phong thủy, nhất là trong lĩnh vực bất động sản, tam giác là biểu tượng của sự vững chắc, thịnh vượng và trường tồn. Thoạt nhìn logo sẽ giống những tòa nhà tiện ích được kiến tạo trên những vùng đất mới, làm cho vùng đất có sự sống, hiện đại, văn minh hơn. Thế nhưng nhìn kỹ sẽ thấy các hình khối được ghép với nhau bởi các hình tam giác tượng trưng cho “Vạn sinh nhất tiến”, chỉ sự thăng tiến mãi mãi.

Do đó, logo mới kết hợp với tên thương hiệu Khải Hưng Corp biểu trưng cho sự đi lên và bền vững (Trường tồn); khẳng định vị thế đi đầu của Khải Hưng đang, đã và sẽ luôn được duy trì. Hơn hết, logo còn tượng trưng cho sự đoàn kết, đồng lòng cùng nhau tạo nên một khối vững chắc, là bệ phóng cho Khải Hưng vươn lên thành nhà cung cấp và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

 

Màu sắc logo Khải Hưng Corp:

Màu vàng gold + Xanh đen

Màu chủ đạo: Màu vàng gold (Tượng trưng cho sự bền vững, trung thành, tin cậy và thấu hiểu. Màu vàng goldmàu của ánh sáng, mặt trời mang lại sức sống và sự lạc quan. Nó cũng tượng trưng cho chất lượng vàng của sản phẩm).

Màu bổ trợ: Màu xanh đen (Thể hiện sự rõ ràng, minh bạch, bình ổn, đáng tin cậy, thể hiện khát vọng)

Yếu tố phong thủy: Màu có ánh kim – vàng gold tượng trưng cho sự tỏa sáng, vững vàng làm chủ đạo phù hợp với mệnh Kim sẽ là tiền đề cho sự phát triển hưng thịnh của thương hiệu, doanh nghiệp.

Slogan logo Khải Hưng Corp:

Real Estate – Real Life (Tạm dịch: Bất động sản thật – Cuộc sống thật)

Ý nghĩa slogan: Là câu khẳng định, là lời cam kết từ Khải Hưng: Mang đến cho khách hàng giá trị thật, qua đó kiến tạo cuộc sống một cách thịnh vượng, bền vững.

 

 

Công ty trân trọng thông báo đến toàn thể CBCNV công ty cùng quý khách hàng, đối tác về việc thay đổi hệ thống nhận diện logo như trên. 

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và các sản phẩm thuộc thương hiệu Khải Hưng Corp. Mọi hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi. 

Khải Hưng Corp,

Trân trọng!


Tìm hiểu thêm về Khải Hưng Corp: tại đây

Tìm hiểu thêm về Sun Valley Bảo Lộc: tại đây

Tìm hiểu về các video thực tế mà Khải Hưng Corp phát triển: tại đây

Mai Huy 0393151616

KHẢI HƯNG CORP

Real Estate – Real Life

☎️ Phòng kinh doanh và tiếp thị 24/7: 039.315.1616 (Zalo, Viber, Whatsapp)

🏢 Trụ sở: Villa 05 đường 10, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM

🏢 VP Q2: 122-124 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

🏢 VP Q7: 134 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.HCM

🏢 VP BT: 207 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

🏢 VP Bảo Lộc: 953-955 Trần Phú, Phường B’Lao, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng

🌐 Website: https://khaihungcorp.net

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2bzwXf2jygPK-ogo3NJVmQ/featured 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC – NHIỆT TÌNH – VUI VẺ

Đánh giá post
.
.
.
.